TRƯỜNG TIỂU HỌC CỬU CAO TỔ CHỨC THI VIOEDU HÈ 2020 - 2021 VÒNG CẤP TRƯỜNG.

Ngày 22 tháng 8 năm 2021, những gương mặt tiêu biểu của các khối: khối 1, khối 2, khối 3, khối 4, khối 5 đã tham gia buổi thi toán vioedu 2020-2021 vòng cấp trường.

Trước diễn biến dịch bệnh phức tạp, nhà trường tổ chức thi online vòng cấp trường. Các em học sinh tham gia thi qua phần mềm Teams, dưới sự coi thi và hỗ trợ về kĩ thuật các em đã hoàn thành tốt bài thi của mình. Những gương mặt tiêu biểu của trường không chỉ có kiến thức tốt mà kĩ năng làm bài rất thuần thục nhờ vậy các em đã đã được kết quả tốt. Có những em đạt tốp 2, tốp 10, tốp 20, tốp 30... của khối. Trước khi giờ thi diễn ra, các em học sinh rất hồi hộp nhờ sự động viên quan tâm và hỗ trợ về mặt kĩ thuật mà các em tự tin tham gia. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thi.

Và đây là một số kết quả các em đạt được.