THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC CỬU CAO TÍCH CỰC THAM GIA LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Để thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch Covid 19, trường Tiểu học Cửu Cao đã lên kế hoạch và tổ chức các lớp học trực tuyến.

Học trực tuyến là một xu thế là giải pháp cho thầy cô và học sinh trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nhà trường đã lên kế hoạch, các giáo viên, học sinh thực hiện tốt. Những bài giảng chi tiết, cụ thể được các thầy cô trường Tiểu học Cửu Cao thiết  kế cẩn thận, chu đáo. Học sinh tham gia đầy đủ các buổi học.

Giờ học của cô Thơm
Nhãn

Tất cả các cô giáo bộ môn cũng tham gia giảng dạy hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu bài học. Những bài học sinh động kết hợp video, file bài tập hay các trò chơi học tấp ấn tượng giúp học sinh ghi nhớ nội dung bài học.

Các thầy cô và học sinh luôn nỗ lực cố gắng tất cả chung tay đẩy lùi dịch Covid 19.