NHỮNG ĐIỀU CÁC EM HỌC SINH CẦN LÀM KHI NGHỈ PHÒNG DỊCH .

Các em học sinh trường Tiểu học Cửu Cao thân mến!

Trong những ngày nghỉ học phòng dịch bệnh Covid 19, các em  học sinh hãy chung tay, đồng lòng cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh bằng việc luôn ghi nhớ và thực hiện những việc sau nhé.

1. Khi cần thiết ra khỏi nhà, hãy đeo khẩu trang.

2. Hãy thực hiện tốt thông điệp 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ nhé.

3. Khi cơ thể có các triệu chứng như cảm cúm, ho, hắt hơi, sooe mũi, khó thở; tiếp xúc với người nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid 19 trong 21 ngày vừa qua, có thân nhiệt từ 37,5 trở lên hãy báo ngay cho nhà trường và trạm y tế xã để được hướng dẫn khai báo và điều trị.

Ngoài ra trong suốt thời gian nghỉ, quý phụ huynh hãy cập nhật thông tin thường xuyên của trường, giáo viên chủ nhiệm để hướng dẫn các con ôn tập kiến thức.

Trân trọng.