LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 DƯỚI MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC CỬU CAO THÂN YÊU!

Sáng nay (5/9), hòa chung không khí hân hoan chào đón năm học mới, trường Tiểu học Cửu Cao tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Khác với mọi năm,do ảnh hưởng của dịch Covit 19 nên buổi lễ khai giảng được tinh giản chỉ diễn ra trong thời gian 45 phút với các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường.Nhưng không vì thế mà buổi lễ mất đi phần náo nhiệt và tâm trạng hào hứng của học sinh trước thềm năm học mới.

Các cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường cùng các em học sinh đã tề tựu đông đủ ngay từ sớm cùng những tà áo dài truyền thống cùng những bộ đồng phục trang nghiêm, chỉnh tề.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới lại bắt đầu, các thầy cô mái trường Tiểu học Cửu Cao chúc các em học sinh một năm học mới với nhiều niềm vui, học tập tốt. Chúc cho năm học 2020-2021 thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng.