Gương mặt toán học tiêu biểu mái trường Tiểu học Cửu Cao.

Năm học 2019-2020, các em học sinh rất tích cực tham gia các cuộc thi do ngành phát động. Đặc biệt là các em học sinh lớp 3D, luôn luôn hăng say học tập. Diệp - cô học sinh nhỏ nhắn, xinh xắn mà rất tài năng. Bằng sự nỗ lực của bản thân cùng sự hỗ trợ của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thơm và sự đồng hành của quý phụ huynh, cô gái nhỏ đã đạt huy chương bạc (quốc gia) kì thi Olympic HKIMO-HKISO-HKICO-GMCC-FMO.

Còn gì vui hơn khi học sinh thân yêu hoàn thành, đạt được kết quả tốt còn các em thì có thêm sự yêu thích học tập, hăng say và miệt mài. Dưới đây là hỉnh ảnh em Diệp cùng mẹ trong buổi lễ trao giải và vinh danh tổ chức ngày 11/10/2020 tại thủ đô Hà Nội.

Cô học sinh Diệp này luôn là tấm gương cho các bạn học sinh của mái trường THCC.