20/10 - NGÀY CỦA NHỮNG CẢM XÚC YÊU THƯƠNG.

Ngày 20 -10, CĐ trường TH Cửu Cao tổ chức mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày Hội LHPN VN và 10 năm ngày PNVN.

Ở bất kì vị trí, lĩnh vực nào, nữ CBGV trường TH Cửu Cao đều phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người pụ nữ năng động, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà. Ngày 20-10 là ngày thật đáng nhớ, là ngày để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ giỏi giang ấy. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, công đoàn trường THCC tổ chức mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội Liên hiệp PNVN và 10 năm ngày PNVN.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Hưởng tặng hoa thay lời cảm ơn những đóng góp, hi sinh của toàn thể GV nhà trường và gửi lời chúc mừng tới các chị em. Bó hoa tươi thắm đó là một món quà giản dị mà thật ý nghĩa.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường tổ chức chia tay các đồng chí về nghỉ hưu. Cô Vũ Thị Thanh Toàn và cô Lê Thị Liên là những người thầy đầy tận tụy và tâm huyết trong suốt quá trình các cô công tác. Các cô xứng đáng là tấm gương để các lớp GV trẻ học tập và noi theo. Nhờ các cô bao thế hệ học sinh được dạy dỗ, dìu dắt đã thành tài, hai cô có quyền tự hào về những gì mình đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà, các cô là những người mẹ đảm đang, là tấm gương để các đồng nghiệp học tập. Thay lời cảm ơn các cô, nhà trường  gửi tặng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và bó hoa tươi thắm tới hai cô.

Cũng trong ngày vui đó, chị em đã "Cháy hết mình" thể hiện sự thông minh, sáng tạo trong các trò chơi: Đuổi hình bắt chữ, Đoán ý đồng đội. Những tiếng cười rộn rã xóa tan bao mệt mỏi,căng thẳng thường nhật thay vào đó là niềm vui, niềm hạnh phúc, sự đoàn kết, yêu thương, tình đồng nghiệp dành cho nhau.