CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU - 2021

Thư chúc Tết.

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh yêu quý!

Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một mùa xuân mới lại đang về trong tiếng cười của các em thơ. Ngày Tết là ngày nhà nhà đoàn viên, quây quần bên người thân, gia đình và bạn bè. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, các CB - GV trường Tiểu học Cửu Cao xin chân thành gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh lời chúc mừng năm mới: "Kính chúc quý phụ huynh, các em học sinh cùng toàn thể gia đình đón một cái tết: VUI VẺ - HẠNH PHÚC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. Chúc các em học sinh thêm một tuổi mới luôn mạnh khỏe và chăm ngoan".

Năm nay chúng ta đón một cái Tết thật đặc biệt, các em học sinh và quý phụ huynh hãy luôn nêu cao tinh thần phòng dịch và chấp hành tốt biện pháp 5K nhé.

Trân trọng