NHỮNG TÌNH CẢM THÂN THƯƠNG TRONG BUỔI CHIA TAY ĐỒNG CHÍ LÊ THỊ GÁI VỀ NGHỈ HƯU.

Những ngày giữa tháng 1, luôn tràn đầy cảm xúc, những nụ cười khi nhớ và chia sẻ những kỉ niệm giữa các đồng nghiệp với cô giáo Lê Thị Gái.

Nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ, chia tay đồng chí về nghỉ hưu. Trong suốt những năm công tác, cô Gái không chỉ để lại những bài học hay cho các thế hệ học sinh, cô còn là tấm gương sáng cho những người đồng nghiệp. Cô luôn miệt mài trong suốt những năm công tác, dù trời nắng hay mưa cô luôn tới lớp trước để đón những cô cậu học trò của mình từ đó tạo cho các em thói quen học tập tốt. Cô luôn gần gũi, quan tâm và hỏi han học sinh hằng ngày. Ngày qua ngày, cô gieo được bao hạt giống tốt trong suốt quá trinh công tác của mình. Cô có quyền tự hào về những đóng góp của bản thân trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Với đồng nghiệp, cô luôn hòa nhã, giúp đỡ các đồng chí của mình. Những nhiệm vụ được giao cô luôn hoàn thành xuất sắc. Cô không chỉ là một cô giáo gương mẫu mà còn là một đảng viên xuất sắc.

Cô Lê Thị Gái và những người đồng nghiệp

Cô Lê Thị Gái với những đồng nghiệp tổ 4 + 5

Cô Gái và những giáo viên tổ 1

Cô Gái và những người đồng nghiệp tổ 2 + 3

CHÚC CÔ VỀ NGHỈ HƯU AN NHÀN, VUI VẺ VÀ LUÔN MẠNH KHỎE.