BUỔI HỌP TRIỂN KHAI VIỆC TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Ngày 18/2/2021, sau khi nhận được hướng dẫn về việc tổ chức dạy học trực tuyến, các cán bộ GV, NV của trường tổ chức và tham dự cuộc họp trực tuyến lên kế hoạch dạy học trực tuyến.

Đồng chí hiệu trưởng Nguyễn Thị Tuất tổ chức buổi họp trực tuyến triển khai việc dạy học trực tuyến tới toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trong buổi họp, đồng chí đã phân công các nhiệm vụ cụ thể tới từng giáo viên nhằm đảm bảo việc học và nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến. Bên cạnh đó đồng chí luôn nhắc nhở tới toàn thể cán bộ giáo viên nêu cao ý thức, tinh thần phòng dịch để dịch bệnh Covid -19 nhanh chóng được đẩy lùi, học sinh sớm đến trường.

Qua buổi họp, các đồng chí cán bộ GV, NV đã thống nhất các phương án dạy học trực tuyến, phân công công tác chuẩn bị để buổi học đạt hiệu quả, 100% GV thống nhất soạn giảng bằng các bài giảng sử dụng CNTT nhằm đưa đến HS các bài giảng phong phú, chất lượng thu hút HS trong quá trình dạy học online.