THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỂN KHAI HỌC TRỰC TUYẾN

Các bậc phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Cửu Cao thân mến!

Thực hiện Công văn số 44/CV-PGD&ĐT ngày 16/02/2021 của Phòng GD&ĐT Văn Giang về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học và tổ chức học trực tuyến để phòng, chống dịch Covid-19 và các văn bản chỉ đạo về dạy học trực tuyến.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp Trường Tiểu học Cửu Cao thông báo:

- Tiếp tục cho học sinh toàn trường nghỉ học (dừng đến trường) sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 để phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

- Nhà trường sẽ tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh các khối lớp bắt đầu từ ngày 19/02/2021.

- Kính đề nghị phụ huynh chuẩn bị tốt các phương tiện học tập cho con em mình như: máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (ipad) có kết nối Internet... Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm và bộ môn để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của học sinh đạt hiệu quả.

- Thời khóa biểu học trực tuyến của các lớp sẽ thông báo tới phụ huynh thông qua GVCN.

- Các bậc CMHS quản lí và hướng dẫn các con thực hiện tốt thông điệp 5K, các biện pháp phòng dịch bệnh Covid-19, thông báo tình hình sức khỏe của học sinh thường xuyên qua GVCN.

Trân trọng!

Nguyễn Thị Tuất