THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HS NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19.

Kính gửi Quý phụ huynh,

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, nhằm hạn chế sự lây lan, đặc biệt là trong môi trường học đường, các cơ quan chức năng đã có chỉ thị khẩn về việc tạm dừng cho học sinh đến trường từ ngày 04/05/2021 đến khi có thông báo và chuyển đổi hình thức học trực tiếp sang học trực tuyến để đảm bảo việc dạy và học trường Tiểu học Cửu Cao trân trọng thông báo:

1. Học sinh toàn trường tạm dừng đến trường từ ngày mai, thứ Ba, ngày 04/05/2021.

2. Nhà trường chuyển đổi hình thức dạy học trực tiếp sang dạy học trực tuyến. GVCN sẽ gửi tới Phụ huynh kế hoạch và lịch triển khai các tiết học.

3. Trong thời gian tạm dừng đến trường và học trực tuyến, học sinh thực hiện nghiêm túc theo khuyến cáo 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế của Bộ Y tế.

Trân trọng cảm ơn.