THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 DỊP NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5

Kính gửi Quý phụ huynh

Từ ngày 30/4 - 3/5/2021, các em học sinh sẽ bước vào kì nghỉ lễ dài ngày. Với tinh thần cảnh giác, không thể lơ là công tác phòng, chống dịch Covid 19. Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh và cán bộ, nhân viên Nhà trường. Trường Tiểu học Cửu Cao xin lưu ý tới Quý phụ huynh một số vấn đề sau:

1: Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch Covid 19.

2. Không chủ quan, lơ là và luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch. Khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.

3. Thường xuyên theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh thông tin của Nhà trường để kịp thời phối hợp chăm sóc, giáo dục các con.

4. Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn khi cần thiết.

Nhà trường kính chúc Quý phụ huynh và các em học sinh có kỳ nghỉ lễ vui vẻ, ý nghĩa, an toàn! Nhà trường hi vọng sẽ nhận được sự hợp tác chủ động, tích cực của Quý phụ huynh nhằm đảm bảo an toàn cho các con cũng như cộng đồng.

Trân trọng!