CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CỬU CAO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025.

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2022, Chi bộ trường Tiểu học Cửu Cao đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Văn Thông - Phó bí thư  thường trực Đảng uỷ xã Cửu Cao đã tặng hoa và chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Bí thư chi bộ, thay mặt cho Chi bộ xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo, định hướng của đồng chí lãnh đạo. Đồng thời kêu gọi toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Chi bộ, hãy tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2022-2023 và những năm học tiếp theo, ngay từ những ngày đầu thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.