Trường Tiểu học Cửu Cao tổ chức " Ngày hội đọc sách" năm học 2021 -2022

Thực hiện công văn số 98/PGD&ĐT-THCS về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm học 2022, hôm nay ngày 28/4/2022 Trường Tiểu học Cửu Cao tổ chức " Ngày hội đọc sách năm học 2021 - 2022".

Với mục đích khẳng định vị trí, vai trò, và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, hình thành thói quen đọc sách, Ngày hội đọc sách được tổ chức tại các lớp học với nội dung thiết thực, hiệu quả, phù hợp với công tác phòng chống dịch Covid -19.  Trong ngày hội, các em học sinh cùng tham gia các hoạt động: trưng bày sách tại lớp, triển lãm theo chủ đề, thi xếp sách nghệ thuật, toạ đàm, vui văn nghệ, thi kể chuyện theo sách, giới thiệu cuốn sách yêu thích, thăm quan khu trưng bày của thư viện,... Các hoạt động được diễn ra rất sôi nổi và được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên, học sinh của trường.

Ngày hội đọc sách tại Trường Tiểu học Cửu Cao mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Các em được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong sách, hình thành thói quen đọc sách khám phá kho tàng tri thức nhân loại, nuôi dưỡng tâm hồn, góp phần giáo dục kĩ năng sống, nâng cao chất lượng dạy học.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội: