CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA THẦY - TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC CỬU CAO.

Nhằm tri ân những đóng góp của các thầy, các cô trên con đường xây dựng và phát triển xã Cửu Cao, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 nhiều hoạt động nhằm tôn vinh và chúc mừng các thầy cô đã và đang công tác dưới mái trường Tiểu học Cửu Cao đã được nhà trường, đảng uỷ-hội đồng nhân dân-uỷ ban nhân dân xã Cửu Cao tổ chức rất long trọng.

Để chúc mừng các thầy cô, UBND xã Cửu Cao đã tổ chức lễ mít tinh ngày nhà giáo Việt Nam tới các thầy cô đang công tác và đã nghỉ hưu trên địa bàn xã. Tại buổi lễ, rất nhiều thầy cô đã nhận được bằng khen về những đóng góp cho sự nghiệp trồng người của xã nhà.

Thay lời cảm ơn gửi tới các thầy cô của mình, tại mái trường Tiểu học Cửu Cao các em học sinh đã hân hoan biểu diễn rất nhiều tiết mục chúc mừng thầy cô.

Các thầy cô giáo trường Tiểu học Cửu Cao không chỉ hăng say với những tiết dạy cho các em học sinh mà các thầy cô còn rất yêu văn nghệ. Để chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các thầy cô hết mình biểu diễn rất nhiều tiết mục ấn tượng và sôi động đặc biệt có sự tham gia nhiệt tình của cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Lệ.