TRƯỜNG TIỂU HỌC CỬU CAO TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ BA NĂM 2024

Sách luôn là nguồn tài nguyên quý, là kho tàng tri thức, là sản phẩm văn hoá tinh thần đóng vai trò quan trọng.

Hưởng ứng ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ Ba năm 2024 nhằm tôn vinh giá trị ý nghĩa, tầm quan trọng của sách và "Văn hoá đọc" trong đời sống tinh thần của con người. Với thông điệp "Sách hay cần bạn đọc", "Sách quý tặng bạn", "Tặng sách hay - Mua sách thật", "Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe".

Thực hiện kế hoạch, từ ngày 22/04/2024 - 26/04/2024 cán bộ GV, HS của trường Tiểu học Cửu Cao đã tham gia tổ chức theo khối, nhiều hoạt động được tổ chức như: trưng bày, giới thiệu sách; đọc sách tại thư viện, chia sẻ những câu chuyện, cuốn sách hay; xây dựng tủ sách nhà trường....

Dưới đây là hình ảnh ghi lại một số hoạt động của GV và HS thực hiện được ghi lại bởi ban CNTT của nhà trường.