HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC CỬU CAO

Thực hiện công văn số 12 của Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang, chiều ngày 5 tháng 10 năm 2023, trường Tiểu học Cửu Cao long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: đ/c Nguyễn Thị Lệ (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng), đ/c Nguyễn Thị Hương Giang (Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng), đ/c  Đoàn Lệ Quyên (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch giới thiệu 2 đồng chí: đ/c Vũ Thị Thanh Hà, đ/c Hoàng Mai Ánh làm thư ký hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm; hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tập thể nhà trường quyết tâm tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, sự năng động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ được ban CNTT trường ghi lại.