Giáo viên Trường dự hội nghị trực tuyến toàn tỉnh Hưng Yên về phòng chống bạo lực học đường trong trường học

Chiều ngày 6 tháng 4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh đảm bảo an toàn trường học và phòng chống bạo lực học đường. Dự hội nghị, GV toàn Trường Tiểu học Cửu Cao đã tham gia đông đủ, học tập được nhiều kinh nghiệm quý giá và thảo luận đưa ra những giải pháp khắc phục: nâng cao nhận thức, trách nhiệm của quản lý nhà trường, giáo viên, học sinh và cộng đồng về phòng chống bạo lực học đường từ đó phát hiện, thông báo, ngăn ngừa, can thiệp kịp thời đối với các hành vi bạo lực học đường;  tăng cường phối hợp với phụ huynh giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh,..

Hội nghị tại điểm cầu Trường Tiểu học Cửu Cao